Vỏ bưởi ngăn rụng tóc hiệu quả

posted in: Thông tin hữu ích | 0

Bưởi là một loại trái cây mà rất nhiều người thích ăn loại quả này bởi vì bưởi giúp cung cấp thêm lượng vitamin C cho cơ thể mà lại khá là ngon và dễ ăn.Ngoài công dụng là một loại hoa quả và cung cấp vitamin C ra thì vỏ bưởi còn có nhiều tác dụng không ngờ tới như khử mùi cho phòng bếp,hay dùng để gội đầu giúp cải thiện tình trạng sợ và giúp tóc trở nên mượt và thơm.Một trong những công dụng mà ít ai biết được đó là sử dụng để ngăn rụng tóc mà không hề quá tốn kém và cực kì an toàn cho sức khỏe.

Cách sử dụng vỏ bưởi ngăn rụng tóc thế nào để có thể cải thiện và ngăn tình trạng rụng tóc được,thì bài viết sau đây, vỏ bưởi sấy sẽ  hướng dẫn về các bước cho mọi người biết.

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị 300 gr vỏ bưởi tươi,thường thì sẽ là 1 quả là đủ,nhớ là vỏ bưởi phải là vỏ bưởi tươi,không quá xanh và cũng không nên quá chín,để bạn có thể lấy được lượng tinh dầu nhiều nhất từ vỏ bưởi.

Bước 2: Bạn đem vỏ bưởi đun sôi để tạo ra một loại nước gội có thể thay thế dầu gội,loại nước gội này thì đặc biệt cực kì tốt cho em bé.Bạn xịt trực tiếp tinh dầu lên mái tóc của mình,tinh dầu không những ngăn ngừa rụng tóc mà còn giúp kích thích việc mọc tóc mới.

Bước 3: Thoa nhẹ dầu lên tóc để tinh dầu có thể hoàn toàn thấm đều vào các kẻ tóc .Sau khi gội song thì bạn nên lâu tóc bằng khan mềm,và đặc biệt là không nên dùng loại lược dày để chải tóc sẽ làm hỏng tóc.

Thực hiện đều như vậy trong vòng 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được rỏ rệt sự ngăn rụng tóc của vỏ bưởi.

Tinh chất tinh dầu có trong vỏ bưởi không chỉ có tác dụng là ngăn cản việc rụng tóc mà nó còn là một loại tinh dầu hữu hiệu trong việc điều trị nám , tàn nhang hiệu quả.

Trị nám da , tàn nhang bằng vỏ bưởi

Việc sử dụng vỏ bưởi để gội đầu giúp kích thích việc mọc tóc và còn giúp bạn thư giản đầu óc,tốt cho các dây thần kinh ở vùng não,Ngoài ra thì tinh dầu bưởi khá là thơm còn có tác tác dụng làm giảm căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi.Với những công dụng tuyệt vời như vậy tại sao bạn không thử nhỉ.

Chúc chị em có một mái tóc đẹp và dài !