Mua mứt vỏ bưởi sấy ở đâu ?

posted in: Tư Vấn - Hỏi Đáp | 0

Hôm qua cho bé trai qua nhà hàng xóm chơi,được mời một món ăn khá là thú vị,ăn ngọt, bùi, thơm có cảm giác sảng khoái và dễ chịu.Tôi thấy lạ và hỏi xem thì thấy bảo là đây là món ” mứt vỏ bưởi sấy ” .Tôi thấy lạ,nếu nó là vỏ bưởi thì phải có vị cay chứ sao lại có vị ngọt.Thì được nhà hàng xóm lôi ra một cái hộp là sản phẩm mứt vỏ bưởi sấy.Mãi nói chuyện lúc về quên mất không hỏi là mua ở đâu ? Xuống tạp hóa hỏi có sản phẩm nào là sản phẩm ” mứt vỏ bưởi sấy ” không ? thì nhân viên đều lắc đầu,mà nhà hàng xóm về quê rồi đâm ra không hỏi được.Ăn cảm thấy khá ngon,không biết mua mứt vỏ bưởi sấy ở đâu được ?

Chào bạn !

Sản phẩm mứt vỏ bưởi sấy là một sản phẩm tự nhiên ,không chất bảo quản,và sản phẩm là 100% tự nhiên được Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM nghiên cứu với thành phần nguyên liệu chính là vỏ bưởi và đường.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm ” tại đây “

Với những công dụng tuyệt vời của vỏ bưởi thì sản phẩm mứt vỏ bưởi sấy có tác dụng làm giảm ho, thông mũi,giúp sảng khoái tinh thần, giảm mỡ trong máu,nhuận trường,giúp chữa bệnh dạ dày.Ngoài ra còn có tác dụng như làm trắng da, giảm béo..

Một sản phẩm ngon,giúp chữa bệnh ho,có thể làm quà biếu bạn bè,bố mẹ, anh chị,trong các dịp như trung thu,lễ tết…

Sản phẩm do công ty TNHH LÊ TRUNG THIÊN sản xuất và phân phối,tại khu phố 6,Phường Linh Trung,Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi Nhánh Miền Bắc : SN 19, Ngách 40, Ngõ 358 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ : A.Long ( 0972822820 ). Ms.Hiền: 0988 151155