Mứt vỏ bưởi sấy ăn có tốt không ?

posted in: Tư Vấn - Hỏi Đáp | 0

( Chị Lan Anh – Đống Đa – Hà Nội ) Hôm qua tôi vô tình thấy được đâu đó trên facobook món ” mứt vỏ bưởi ” không biết là món gì nghe là lạ.Tôi tìm kiếm trên google thì thấy sản phẩm được bán ở trang ” vỏ bưởi sấy ” đọc qua thì thấy sản phẩm này nguyên liệu chính là bưởi và đường.Nhìn khá là bắt mắt thấy phản hồi của mọi người cũng khá tốt.Có mẹ nào đã mua sản phẩm mứt vỏ bưởi này chưa,liệu mứt vỏ bưởi sấy ăn có tốt không ? Trẻ con có thích món này không nhỉ ?

Chào chị !

Sản phẩm chị đang nói đến là sản phẩm mứt vỏ bưởi sấy ạ.Sản phẩm được nhóm nghiên cứu thuộc Đại Học Nông Lâm.TPHCM nghiên cứu với nguyên liệu chính là đường và vỏ bưởi.Sản phẩm được ” Cục An Toàn Thực Phẩm ” cấp giấy phép ngày 5/8/2016 về chất lượng sản phẩm và độ an toàn của sản phẩm.

Món mứt vỏ bưởi sấy được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên với nguyên liệu chính là vỏ bưởi nên bạn có thể in tâm cho bé sử dụng nhé.Mứt vỏ bưởi sấy có vị ngọt nên chắc chắn các bé sẽ khá là thích.

Với công dụng chính là giảm ho, thì món mứt vỏ bưởi sấy này là vị cứu tinh của các trẻ hay bị ho mà các bé lại ghét uống thuốc.Ngoài công dụng chính là giảm ho thì mứt vỏ bưởi còn có tác dụng như thông mũi, giúp sảng khoái tinh thần giúp tập trung vào công việc tốt hơn.Mứt vỏ bưởi sấy còn có công dụng giúp giảm mỡ trong máu, nhuận trường.

Hiện nay thì sản phẩm được Công ty TNHH LÊ TRUNG THIÊN .Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành Phố HCM phân phối và sản xuất .

Chi nhánh miền bắc : Khu đô thị HH1A, Linh Đàm, Hà Nội ( Mr.Long | 0972822820 & Mr.Huy | 094 425 5670 )